Đối với QDIGIWEB việc bảo mật thông tin cá nhân cho khách hàng được đặt lên hàng đầu, vì thế nên chúng tôi đảm bảo chắc chắn cố gắng hết sức bảo mật thông tin riêng tư của bạn trong bất kì tình huống nào.

Đây là chính sách bảo mật của chúng tôi, ở đây chúng tôi sẽ thu thập và xử lí những thông tin khi khách hàng đăng kí sử dụng dịch vụ trên Qdigiweb.com. Nếu bạn đồng ý sử dụng các dịch vụ của Qdigiweb.com thì đồng nghĩa với việc bạn hoàn toàn chấp nhận những nội dung trong “Chính sách riêng tư này”. Chính sách này chúng tôi có hoàn toàn quyền thay đổi hay chỉnh sửa nội dung mà không cần phải thông báo cho bất kì ai, tất cả thông tin đăng tải đều sẽ có hiệu lực ngay lập tức kể từ lúc đăng lên thành công.

Những thông tin chúng tôi sẽ thu thập

Tất cả những dịch vụ trên Qdigiweb.com các bạn đã cung cấp những thông tin cá nhân cần thiết cho dịch vụ lên website Qdigiweb.com của chúng tôi, những thông tin đó bao gồm như sau:

 • Thông tin công ty, cửa hàng kèm địa chỉ.
 • Tên cá nhân liên hệ, độ tuổi.
 • Số điện thoại cá nhân, email cá nhân hoặc công ty, số điện thoại bàn công ty
 • Địa chỉ IP (cái này chúng tôi sẽ lấy tự động dựa vào vị trí địa lí lúc bạn đăng nhập hoặc truy cập website Qdigiweb.com nên không cần khai báo)
Chúng tôi sẽ bảo vệ thông tin của các bạn như thế nào?

Những thông tin cá nhân chúng tôi thu thập được trên máy chủ và xử lí trên đó, chúng tôi bảo vệ chúng bằng hình thức bảo vệ vật lý, điện tử bao gồm:

 • Tường lửa.
 • Mã hóa dự liệu.
 • Qdigiweb.com sẽ bảo vệ thông tin này và chỉ cho phép những nhân viên có trách nhiệm lấy thông để hoàn thành công việc được giao trong hệ thống Qdigiweb.com mà thôi.
Cách sử dụng thông tin cá nhân của Qdigiweb.com

Chúng tôi chỉ sử dụng khi cần thiết để quá trình sử dụng dịch vụ bên Qdigiweb.com được hoàn thành tốt nhất, giảm tối đa chi phí với thời gian. Thế nên thông tin cá nhân của bạn sẽ được chúng tôi sử dụng như sau:

 • Lấy thông tin các dịch vụ của bạn khi truy cập vào Qdigiweb.com để chúng tôi hỗ trợ tốt nhất và kịp thời nhất.
 • Gửi mail thông báo về chương trình khuyến mãi, các sự kiện hữu ích và có lợi cho doanh nghiệp của bạn.
 • Giải quyết các tranh chấp phát sinh và các mâu thuẫn trong quá trình truy cập vào Qdigiweb.com
 • Ngăn chặn, cấm các hoạt động vi phạm quy định sử dụng của nhà nước.
 • Xem xét, đo lường dịch vụ của chúng tôi trên internet.
 • Đối chiếu, so sánh và kiểm chứng các thông tin bạn cung cấp có chính xác hay không.
 • Khi nào chúng tôi tiết lộ thông tin của bạn khách hàng
 • Qdigiweb.com cam kết không bao giờ cung cấp thông tin cá nhân của bạn cho bất kì bên thứ ba nào tuy nhiên trong một số trường hợp bất khả kháng chúng tôi phải cung cấp thông tin của bạn như sau: Bên thứ 3 được bạn ủy quyền cho phép thu thập thông tin cá nhân của bạn. Theo yêu cầu của cơ quan điều tra phục vụ cho công tác điều tra các sai phạm của nhà nước. Cung cấp cho bên thứ ba có liên kết dịch vụ trên Qdigiweb.com hoặc bên thứ ba cùng làm với Qdigiweb.com cần để hoàn thành công việc cho khách hàng.

Ngoài những trường hợp trên chúng tôi sẽ giữ bí mật thông tin của bạn cho bên thứ ba nào khác tuy nhiên nếu chúng tôi thấy sự công bố thông tin cá nhân của bạn là cần thiết để đề phòng các thiệt hại về vật chất hoặc các hành vi phạm pháp khác.

Thông tin quản lý trên website qdigiweb.com

Những thông tin bạn đăng kí trên website Qdigiweb.com bạn hoàn toàn có thể thay đổi hay chỉnh sửa trong bất kì thời gian nào trên Qdigiweb.com trừ lúc chúng tôi bảo trì hoặc hệ thống bị lỗi còn lại bạn chỉ việc đăng nhập và chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình thôi, chúng tôi không chịu trách nhiệm về độ chính xác cũng như thông tin bạn để lại trên website đâu nhé.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ!!!

https://qdigiweb.com/wp-content/uploads/2021/05/WhiteLogo-2-01.svg
https://qdigiweb.com/wp-content/uploads/2021/05/WhiteLogo-2-01.svg
GIỚI THIỆU

QDIGIWEB chuyên thiết kế website trọn gói, thiết kế website theo yêu cầu. Thiết kế website chuẩn SEO.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
188 Đường số 11, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
GIỚI THIỆU

QDIGIWEB chuyên thiết kế website trọn gói, thiết kế website theo yêu cầu. Thiết kế website chuẩn SEO.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
188 Đường số 11, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Copyright by QDIGIWEB. All rights reserved.
Content Protection by DMCA.com